Gói hút ẩm giá rẻ chất lượng và uy tín mua ở đâu?

Gói hút ẩm giá rẻ chất lượng và uy tín mua ở đâu?

Gói hút ẩm là gì?
Gói hút ẩm hay còn được gọi là gói chống ẩm, được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong cả nước và trên thế giới. Chủ yếu với công dụng siêu hút ẩm, thu hút độ ẩm từ không khí bên ngoài vào trong cơ thể mình. Giúp giữ cân bằng độ ẩm như mong muốn trong môi trường bảo quản hoặc vận chuyển hàng hóa.

Gói hút ẩm giá rẻ mua ở đâu? ( Tell/ZAlo 0917927747)

Các yếu tố quan trọng của một gói hút ẩm
Độ hút ẩm của từng gói hút ẩm
Trong gói hút ẩm sẽ có nhiều hạt hút ẩm nhỏ tròn có đường kính 2-4mm. Trong mỗi hạt nhỏ li ti này có rất nhiều khoang rỗng. Mục đích của những khoang rỗng này để thu hút nước, lấp đầy khoảng trống. Khi các khoảng trống bị nước lấp đầy hết, nghĩa là hạt hút ẩm đã đến tình trạng no nước, không còn sử dụng được nữa. Khi đó, trọng lượng của các hạt hút ẩm này sẽ tăng lên đáng kể so với trọng lượng ban đầu chưa sử dụng của nó. Có thể tăng lên từ 30-60%, tùy thuộc vào độ hút ẩm của từng loại hút ẩm. Yếu tố này cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn loại gói hút ẩm để sử dụng cho hàng hóa.

Thời gian hút ẩm của gói hút ẩm
Ngoài độ hút ẩm, thời gian hút ẩm là yếu tố thứ 2 và cũng quan trọng không kém để đánh giá chất lượng sản phẩm hút ẩm.

Nếu một sản phẩm cần giữ độ hút ẩm cố định. Vì một số lý do khách quan, nồng độ nước trong không khí tăng cao và nhanh. Nếu chúng ta sử dụng loại hạt hút ẩm cao, có thể hút tới 40-60% trọng lượng cơ thể. Nhưng tốc độ hút ẩm lại khá chậm. Điều này có thể làm cho sản phẩm sẽ bị hư hại hoặc không còn chất lượng như ban đầu. Trong khi vẫn sử dụng hạt chống ẩm, hạt chống ẩm vẫn có độ hút cao.

Độ hút nước và tốc độ hút nước thực sự là 2 đặc điểm quan trọng nhất để lựa chọn loại hạt hút ẩm phù hợp. Ngoài ra, người sử dụng còn phải dựa vào một số yếu tố khác. Ví dụ như: tính chất cấu tạo hạt, khối lượng hạt, khối lượng túi, bao bì đóng gói, dịch vụ của nhà cung cấp, yếu tố môi trường…

Nên sử dụng loại gói hút ẩm nào là phù hợp?
Hạt hút ẩm thông thường có 3 loại:

Hạt hút ẩm Silica gel
Hạt hút ẩm clay
Bột chống ẩm Canxi Clorua

Hạt hút ẩm silicagel (Tell/zalo: 0917927747)

Trong 3 loại hút ẩm này, được sử dụng phổ biến nhất là hạt hút ẩm silicagel.
Đối với những mặt hàng cần xuất khẩu và đóng gói, bảo quản hàng hóa phải theo tiêu chuẩn của đất nước nhập khẩu, lựa chọn gói hút ẩm Silica gel cũng được xem là hợp lý nhất. Vì độ hút ẩm của chúng từ 35-45%, cũng tương đối cao. Còn về tốc độ hút ẩm thuộc loại nhanh nhất trong các loại hạt hút ẩm, giúp luôn cân bằng trạng thái nồng độ ẩm trong môi trường cần sử dụng. Hạt hút ẩm silica gel được cấu tạo chủ yếu bởi chất hóa học không gây ô nhiễm môi trường, không gây hại cho hàng hóa, đặc biệt là thực phẩm, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Ở các lĩnh vực khác như đồ điện tử, may mặc…

Hạt silica gel khi tiếp xúc cũng không làm hàng hóa bị ăn mòn, không ảnh hưởng gì tới chất lượng hàng hóa. Đây là giải pháp gần như tối ưu để bảo vệ hàng hóa tránh ẩm mốc.

Hạt hút ẩm clay cũng là giải pháp thường xuyên được sử dụng.
Bởi tính chất hút ẩm lên đến 45 – 55% so với trọng lượng cơ thể. Giá thành của hạt hút ẩm clay cũng rẻ hơn các loại khác. Hai điều này giúp giảm chi phí và việc bảo quản hàng hóa. Nhưng tốc độ hút ẩm là một khuyết điểm của hạt hút ẩm clay. Chúng hút ẩm khá chậm. Nên sẽ phù hợp cho những sản phẩm hàng hóa cần sử dụng lâu dài và không cần hút ẩm nhanh. Sử dụng phổ biến ở lĩnh vực như đồ gỗ, nội thất,…)

Gói hút ẩm vải không dệt (Tell/zalo: 0917927747)

Còn về bột chống ẩm muối canxi clorua, loại này ít được sử dụng trên thị trường. Chỉ những hàng hóa đặc biệt mới sử dụng loại này vì giá thành cao.

Nên mua gói hút ẩm chất lượng và uy tín ở đâu?
Gói hút ẩm trên thị trường khá phổ biến, rất dễ tìm kiếm để mua về sử dụng với số lượng nhỏ. Tuy nhiên, để sử dụng cho khối lượng hàng hóa lớn, bảo quản trong kho lâu ngày, hoặc vận chuyển trong container xuyên biển. Quý khách cần phải lựa chọn một đơn vị cung cấp gói chống ẩm chất lượng, dịch vụ cung cấp sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty TYD mong muốn tìm kiếm những khách hàng tiềm năng, cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, tư vấn tận tình cho khách hàng. Đem lại sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cũng như tình trạng của khách hàng. Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, tiêu chí làm vừa lòng khách hàng, hợp tác lâu dài.

CÔNG TY TNHH TYD
Địa chỉ: 202 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM
Hotline: 0917927747 (Tell/zalo)
Mail: [email protected]